Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online

Rao vặt - Mua bán
 9ecva.com - 9e Chu Van An Forever : Rao vặt - Mua bán
Tiêu đề Chủ đề: Nên ăn Rồng nghìn Tuổi hay Baron Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Tác giả
Nội dung << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
ly hai
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú


Ngày gia nhập: 05/09/2016
Giới tính:
Đến từ: Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 258
Tiền: 516$
Địa chỉ e-mail: Gửi mail
Yahoo! IM: Không cho biết
Sinh nhật: 02/09/1986
Cảnh cáo: (0%)
Minus 1 warningCurrent warnlevel: 0%Add 1 warning
Ngày gửi: 12/07/2017 lúc 3:09 chiều | Đã khóa IP Trích dẫn ly hai

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cộng đưa ra một số các cặp tiêu chí và so sánh chúng để rút ra được kết luận rằng tiêu chí nào sẽ quan yếu hơn trong LMHT.

những tiêu chí luôn là điểm đến với tính cốt lõi của mọi cuộc chiến Liên Minh Huyền Thoại. bên cạnh đó đôi khi bạn sẽ phải trao đổi mục tiêu đối sở hữu đối phương, hoặc phải chọn lọc giữa hai tiêu chí mà ko chắc rằng mình mang thực sự được lợi hay ko.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng đưa ra 1 số các cặp chỉ tiêu và so sánh chúng để rút ra được kết luận rằng chỉ tiêu nào sẽ quan yếu hơn.

**Một số quy ước về so sánh:

A >> B: A rất lợi hơn B

A > B: A lợi hơn B

A >= B: A phổ thông khả năng sẽ lợi hơn B (B vẫn sở hữu thể lợi hơn trong một số trường hợp)

A = B: bàn luận tương đương

Trụ các con phố Giữa > Trụ các con phố Cánh

Trụ tuyến phố Giữa có khả năng bao quát bản đồ rẻ hơn trụ ở hai các con phố cánh, vì ở đây bạn sẽ mất tầm nhìn cả 2 cửa ngõ 2 cánh rừng, thay vì 1 chỉ một cánh rừng như Trụ tuyến đường Dưới và tuyến phố Trên.

tuy nhiên việc lấy Trụ đường Giữa sẽ cạnh tranh hơn so mang hai trụ bên cánh, bởi việc tiến công Trụ các con phố Giữa sẽ nguy hiểm hơn do đối phương với thể ập ra trong khoảng 2 cánh. bí quyết tốt nhất để lấy được Trụ tuyến phố Giữa đối phương là đảo Xạ Thủ và hỗ trợ ra đường giữa rồi tiến hành công trụ, hoặc sử dụng sứ giả Khe Nứt. do vậy ví như mang sứ giả, hãy ưu tiên thả con “Cua Kì Cục Khổng Lồ” này ra đường giữa nhé!

Nhà lính đường Cánh > Nhà quân nhân các con phố Giữa

Nhà lính thì lại ngược sở hữu Trụ, những Nhà quân nhân các con phố Cánh lại lợi hơn. Lý do là vì bộ đội Siêu Cấp ở hai bên sẽ gây áp lực tại 1 nơi bí quyết xa các tiêu chí trên bản đồ hơn, và bạn sở hữu thể lợi dụng một đợt bộ đội Siêu Cấp lớn để tấn công vào Rồng/Baron, trong khi đối phương phải loay hoay có bọn Thiên Vương Chùy to đùng một nơi xa lắm.

sứ giả Khe Nứt >= Rồng nguyên tố

Ở phiên bản hiện nay, sứ thần Khe Nứt rõ ràng là 1 chỉ tiêu cực mạnh và cần được ưu tiên. Khả năng công trụ của sứ thần khiến nó sở hữu thể ủi tung trong khoảng 1-2 trụ ở tuyến đường 1 bí quyết tiện lợi. khi mà các tác động mà Rồng nhân tố cho trong tức thì lại khá nhỏ bé và ko dễ để tạo ảnh hưởng như trước.

không những thế, ví như bạn ko tận dụng tốt sứ thần Khe Nứt thì tác động vĩnh viễn của Rồng sẽ lợi hơn trong 1 số trường hợp.

Trụ = Rồng nhân tố

Trụ và Rồng hiện nay là một trong các đàm luận tương đương nhất trong LMHT. Phá hủy Trụ sẽ hủy bỏ 1 lượng tầm nhìn lớn của đối phương, song song cho đội bạn một số vàng đáng đề cập. trong khi ảnh hưởng của Rồng sẽ ít thấy hơn, nhưng vĩnh viễn và mang trở nên trị giá ví như bạn hạ được Rồng ngàn Tuổi.

Baron >= Rồng nghìn Tuổi

Rồng nghìn Tuổi sở hữu Baron luôn là hai chỉ tiêu đông đảo to nhất bản đồ Summoner’s Rift (chỉ sau Nhà Chính của hai bên thôi). ngoài ra theo quan điểm của tác giả thì bùa lợi Baron sẽ lợi hơn Rồng ngàn Tuổi một tí, do thời kì tác dụng dài hơn và tạo khả năng công trụ mạnh mẽ.

khi mà ngừng thi côngĐây Rồng ngàn Tuổi với thời gian tác động ngắn sẽ đề xuất đội bạn phải chơi hổ báo để tận dụng nó. ngoài ra, trong giao đấu thì Rồng nghìn Tuổi sẽ có lợi hơn bùa lợi Baron khá phổ thông, hoặc ví như bạn đã sở hữu phổ quát Rồng nhân tố rồi thì Rồng ngàn Tuổi lúc này sẽ khá lợi hại, và sở hữu thể vượt qua bùa lợi Baron tiện dụng.

Nhà bộ đội >= Baron (hoặc Rồng nghìn Tuổi)

Baron hoặc Rồng nghìn Tuổi thường sẽ là bước đệm để cả đội bạn tấn công sâu hơn vào căn cứ đối phương. vì thế, ví như sở hữu thể tấn công thẳng vào căn cứ đối phương để lấy nhà quân nhân thì hãy dành đầu tiên nó hơn nhé!

Nhà Chính >> 2 hoặc 3 Nhà quân nhân

Sau 1 pha giao tranh thắng lợi, hãy luôn mường tưởng việc chấm dứt trận đấu. Nhà chính đối phương chưa sập xuống tức thị chúng vẫn có cơ hội chiến thắng, nên hãy hạ gục nó bằng mọi giá giả dụ bạn muốn chiến thắng.

Bạn chỉ cần lấy một nhà lính để khởi đầu tiến công vào bên trong Nhà Chính, nên hãy tập kết giải quyết những Trụ bảo kê Nhà Chính cùng Nhà Chính đối phương khi sở hữu thể, thay vì cố gắng làm các hành động vô nghĩa như phá hết Nhà quân nhân.

Tôi và Anh chị chắc hẳn đã từng gặp phải những trận thua đáng nuối tiếc chỉ do đồng đội không chịu đánh vào Nhà Chính, và cảm giác ngừng thi côngĐây thì thật sự rất rất khó chịu. Thế nên đừng mắc bất kì sai lầm đáng nuối tiếc nào trong việc kết liễu đối phương nhé.
__________________
ly hai
Lên trên Xem ly hai's Thông tin cá nhân Tìm những bài viết khác của ly hai Ghé thăm ly hai's Trang chủ
 

Nếu bạn muốn trả lời thì trước tiên bạn phải đăng nhập
Nếu chưa đăng ký thì bạn hãy đăng ký

  Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Xem trang in Xem trang in

Di chuyển nhanh
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xoá bài viết bạn đã gưi
Bạn không thể sửa bài viết bạn đã gửi
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọnTrang này được tạo ra trong 0.1992 giây.
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh