Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online

Rao vặt - Mua bán
 9ecva.com - 9e Chu Van An Forever : Rao vặt - Mua bán
Tiêu đề Chủ đề: các nhà cầm quân của LPL bất ngờ bật mí nguồn cội thắng lợi Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Tác giả
Nội dung << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
lan nha
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú


Ngày gia nhập: 16/08/2016
Giới tính:
Đến từ: Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 225
Tiền: 450$
Địa chỉ e-mail: Gửi mail
Yahoo! IM: Không cho biết
Sinh nhật: 04/06/1988
Cảnh cáo: (0%)
Minus 1 warningCurrent warnlevel: 0%Add 1 warning
Ngày gửi: 12/07/2017 lúc 4:36 chiều | Đã khóa IP Trích dẫn lan nha

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn sở hữu 4 HLV của các đội tuyển đại diện cho khu vực LPL sau khi đánh bại LCK và lên ngôi quán quân Khu Vực Đại Chiến.

Ngày mùng 9/7 mới đây, LPL đã vượt qua LCK và LMS để giành chức quán quân ‘Red Rift’. kể một cách thức khách quan, LCK được đánh giá cao nhất mang thành tích quốc tế nổi bật trong những năm qua. Nhưng mang chiến thắng 3 – 1, bốn đội tuyển OMG, WE, RNG, và EDG đã vượt qua sự kỳ vọng của người hâm mộ mang các màn trình diễn xuất sắc.

phổ thông người đã dự đoán 1 tỉ số 3 – 0 hoặc 3 – 1 cho LCK nhưng LPL đã chứng minh điều trái lại dù với phải đối đầu mang SKT hay Samsung. Điều này đích thực đã khiến cho các chuyên gia và người mến mộ phải giám định lại sức mạnh của khu vực LPL. Và bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy các nghĩ suy của những huấn luyện viên LPL khi họ đã đưa khu vực này trở thành khu vực mạnh nhất của Red Rift.

Trong cuộc phỏng vấn hôm qua, hồ hết các anh đều nhìn mang vẻ rất lo lắng. với phải những anh rất lo cho trận đấu ngày hôm nay không?

HLV NoFe (EDG): kèm theo chúng tôi biết trận chung kết ‘Red Rift’ sẽ rất cạnh tranh, đặc trưng là Nhìn vào cách LCK đã thống trị các giải đấu quốc tế. Nhưng bữa qua tôi đã gặp những tuyển thủ, tôi biết rằng chúng tôi ít nhất với thể hạ được Samsung. Tôi biết sẽ ko xảy ra tỉ số 3 – 0 ở trận chung kết và giả dụ EDG chiến thắng trận đấu trước tiên thì phần còn lại của LPL sẽ khiến cho tốt được phần của họ.

HLV Homme (WE): LPL đã phối hợp thành 1 – thay vì coi nhau là những đối thủ cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng luật thi đấu đã đóng góp phần lớn cho thắng lợi này. Giải đấu được thi đấu theo thể thức bo1 đúng theo lối chơi ưa chuộng của chúng tôi. các đội LPL cũng với lợi thế cố định trong thời kỳ Cấm – Chọn. bữa qua, các anh tập huấn viên của LCK đã mong chờ một tỉ số 3 – 0. Tôi nghĩ rằng họ đã hoàn toàn đánh giá tốt chúng tôi. Chúng tôi cũng đã mang một cơ hội lớn khi EDG giành thắng lợi trong trận chiến đầu tiên.

HLV MingZhe (OMG): Tôi biết là những tập huấn viên của LCK sẽ thiếu đi sự chuẩn bị vì họ đã mong vào 1 chiến thắng 3 – 0.

HLV FireFox (RNG): đề cập tính từ lúc khởi đầu giải đấu này, mỗi lúc chúng tôi thắng được đội Hàn Quốc thì sự tự tin của chúng tôi lại tăng lên. khi bốn chúng tôi gặp nhau, đa số đã đồng ý rằng phải làm cho việc như 1 đội tuyển to. Chúng tôi cũng dự báo được là SKT sẽ thi đấu ở ván hai và tin rằng WE là một đối thủ đáng gờm của họ. Kết quả là chúng tôi đã thắng.

những anh đã tụ hội lại và cộng khiến việc với nhau. Vậy toàn bộ đã học hỏi được gì từ trải nghiệm này?

HLV NoFe (EDG): Chúng tôi nhìn thấy rằng mang thể chia sẻ những chiến thuật và học hỏi lẫn nhau. Tôi nghĩ rằng giải đấu này sẽ thúc đẩy tôi và cả đội vượt qua ngừng của bản thân bằng cách thức cố gắng hơn nữa.

HLV Homme (WE): Giải đấu này vững chắc là các bài học kinh nghiệm tuyệt vời cho phần đông những đội LPL tham gia. Tôi hơi chắc là những tuyển thủ sẽ thi đấu tốt hơn lúc trở lại LPL. Tôi muốn họ khiến cho việc cùng nhau sở hữu nghĩ suy là đang cộng ở một khu vực để mang thể cùng nhau đến với CKTG.

HLV MingZhe (OMG): có những đội tuyển ko sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Nhưng giải đấu này chắc chắn là bài học quý giá giành cho họ. Chúng tôi đã cùng học hỏi mang nhau và tôi kỳ vọng động lực này sẽ đưa chúng tôi đến với CKTG.

HLV FireFox (RNG): khi bốn người chúng tôi làm việc sở hữu nhau, chúng tôi đã đàm luận về meta và những phiên bản bây giờ. Chúng tôi cũng đã chia sẻ quan niệm tư nhân về các đội tuyển tham dự giải đấu này. Trong suốt thời kì ngừng thi côngĐây, 3 đào tạo viên đã chỉ ra những điểm yếu của RNG và giúp chúng tôi tu tạo nó trong trận chung kết.

Đội tuyển nào Anh chị em cảm thấy cạnh tranh nhất lúc phải đối đầu?

HLV NoFe (EDG): tư nhân tôi nhìn thấy khu vực LMS thực sự rất mạnh. Và nhờ giải đấu này, chúng tôi chắc chắn sẽ có sự chuẩn bị ví như gặp họ tại CKTG.

HLV Homme (WE): Tôi đồng ý với NoFe về sức mạnh của LMS. Và đội tuyển mạnh nhất toàn cầu, tôi vẫn tin rằng SKT T1 là mạnh nhất. mặc dầu chúng tôi sở hữu thành tích một – 1 lúc đối đầu với SKT T1 nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã may mắn lúc thắng họ trong trận chung kết.

HLV MingZhe (OMG): Flash Wolves của LMS và SKT T1 của LCK.

HLV FireFox (RNG): dù rằng Flash Wolves là đội mạnh nhất LMS nhưng tôi rất ngại đối đầu mang J team. các con phố trên của họ rất mạnh và phương pháp họ thi đấu cũng giống kt Rolster. Còn LCK thì SKT t1 vẫn là mạnh nhất.

các vị tướng cấm – chọn trong trận chung kết tương đối kỳ quặc. những anh nghĩ thế nào?

HLV Homme (WE): các đội LCK rất thích chọn các vị tướng mạnh trong thời gian đầu. Vì một vài lý do nên tôi chẳng thể bỏ đi nghĩ suy các đội LCK sẽ chọn lựa bất kì điều gì họ muốn thay vì chọn tướng theo đội hình. Nhưng điều này cũng giúp tôi thuận lợi thiết lập đội hình hơn và cho phép chúng tôi thắng lợi dù kĩ năng với thua đi chăng nữa.

Anh nghĩ sao về Ashe?

HLV Homme (WE): Ashe là một lựa chọn mạnh để mở giao đấu và không với sự cơ động. do đó sẽ cần các lựa chọn tương trợ có khả năng kiểm soát an ninh như Gragas. cá nhân tôi nghĩ Ashe và Varus là những chọn lựa rất nguy hiểm.

đông đảo các Nhận định là khoảng phương pháp giữa LCK và LPL là vô cùng tận. những anh nghĩ cần phải xem xét lại điều này không?

HLV NoFe (EDG): LCK là 1 giải đấu tuyệt vời. các tuyển thủ với thể giao tiếp, sở hữu kĩ năng cá nhân và khả năng di chuyển hoàn hảo. Ngay cả các huấn luyện viên và quản lý cũng vậy. Về căn bản, sự cân bằng đại quát mọi thứ của Hàn Quốc là xuất sắc. Nhưng qua giải đấu này, tôi thấy kĩ năng của những tuyển thủ LPL không cách thức quá xa LCK. Trong một đôi năm đến, tôi tin rằng LPL sẽ là giải đấu nạt dọa LCK.

HLV Homme (WE): Đã sắp 3 năm diễn ra từ ngày tôi làm việc ở Trung Quốc. Tôi nghĩ là LPL ngày nay sắp LCK hơn LPL của 3 năm trước. Tôi vẫn thấy răng LPL thiếu các nguyên tố để sánh bằng LCK. Tôi tin rằng chúng tôi vẫn mang thể bắt kịp họ giả dụ các đội tuyển tập luyện mà ko mất đi lực lượng điều hành bây giờ.

HLV MingZhe (OMG): LCK cứng cáp là một khu vực mạnh. Nhưng tôi tin rằng khoảng bí quyết sẽ dần thu hẹp lại, không chỉ giữa LCK – LPL mà giữa các khu vực trên toàn toàn cầu.

HLV FireFox (RNG): chiến thắng hôm nay là kết quả mà bốn đội cộng khiến cho việc mang nhau tạo nên. nếu như thể thức là bo5, chúng tôi đã với thể nhận kết quả kém hơn. Khoảng phương pháp giữa LCK và LPL thực sự còn đó, nhưng sẽ thu hẹp lại nếu với thời kì.

Qua bốn ngày ở đây, mọi người nghĩ những tuyển thủ sẽ học được các gì?

HLV NoFe (EDG): sở hữu những tuyển thủ của tôi sở hữu ít hoặc không có thương hiệu thi đấu quốc tế. Tôi nghĩ giải đấu này thực thụ sẽ ảnh hưởng đến họ. Giải đấu rất hà khắc sở hữu chúng tôi và cảm ơn WE đã cứu chúng tôi.

HLV Homme (WE): từ đầu năm nay, chúng tôi đã diễn đạt các màn biểu diễn đẹp mắt. Tôi muốn cả đội tiếp tục đà này tới sở hữu CKTG và có được kết quả thấp.

HLV MingZhe (OMG): Đây là giải đấu quốc tế trước hết của đội tôi. Chúng tôi đã học được cách ko giám định rẻ đối tiên chỉ vì bạn đã đánh bại họ trước chậm triển khai. Giải đấu này là một bài học kinh nghiệm to cho đông đảo những tuyển thủ và tôi thấy rất hàm ơn.

HLV FireFox (RNG): RNG sở hữu những Con số Thống kê rất kém trước giải đấu này. Chúng tôi đã gửi danh sách đội hình chung cục để họ cảm thấy đích thực lo âu. Đây chắc chắn là một trải nghiệm lý tưởng để cải thiện ý thức những tuyển thủ.
__________________
lan nha
Lên trên Xem lan nha's Thông tin cá nhân Tìm những bài viết khác của lan nha
 

Nếu bạn muốn trả lời thì trước tiên bạn phải đăng nhập
Nếu chưa đăng ký thì bạn hãy đăng ký

  Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Xem trang in Xem trang in

Di chuyển nhanh
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xoá bài viết bạn đã gưi
Bạn không thể sửa bài viết bạn đã gửi
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọnTrang này được tạo ra trong 0.1875 giây.
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh