Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online

Phần mềm
 9ecva.com - 9e Chu Van An Forever : Phần mềm
Tiêu đề Chủ đề: Máy tính XP tự khởi động Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Tác giả
Nội dung << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
DUCVINH83
Administrator
Administrator
Avatar
Không ngừng học hỏi !

Ngày gia nhập: 01/11/2005
Giới tính:
Đến từ: Vietnam
Trạng thái:
Bài viết: 366
Tiền: 740$
Địa chỉ e-mail: Gửi mail
Yahoo! IM: Yahoo! IM
Sinh nhật: 17/02/1983
Cảnh cáo: (0%)
Minus 1 warningCurrent warnlevel: 0%Add 1 warning
Ngày gửi: 01/06/2009 lúc 12:16 chiều | Đã khóa IP Trích dẫn DUCVINH83

Bạn cảm thấy mỏi mệt khi sáng nào cũng phải chờ đợi máy tính của mình khởi động? Hãy huấn luyện cho máy tính thói quen tự "thức dậy" trước khi bạn đến văn phòng. Bạn cũng có thể cố đánh thức hoặc mở điện cho nó trước khi bạn đến. Hoặc cũng có thể thiết lập máy tính tự động khởi chạy vài ứng dụng mà bạn thường sử dụng trong khi khởi động máy.


Lên lịch cho ứng dụng tự khởi chạy vào một thời điểm định trước, rồi đánh dấu tuỳ chọn "Wake the computer to run this task" để tự động khởi động máy tính.

Vài máy tính có thể tự khởi động theo lịch định sẵn, điều này tùy thuộc vào BIOS. Trong bước khởi động máy, bạn tìm hướng dẫn cách đăng nhập vào trình cấu hình BIOS (thường là nhấn phím Del hay F1). Còn nếu máy tính của bạn không hỗ trợ tính năng "cứng" này, bạn cần điều chỉnh các thông số bên trong Windows.

Với XP, bạn có thể dễ dàng thiết lập cho máy tính khởi động theo lịch định sẵn. Ở mục Scheduled Tasks trong cửa sổ Control Panel, bạn chọn Add Scheduled Task, sau đó là nhấn Next và chọn ứng dụng mà bạn muốn mở. Điền các thông tin mà trình hướng dẫn yêu cầu, đánh dấu tùy chọn Open Advanced Properties for this task when I click Finish. Nhấn Finish, rồi nhấn chọn thẻ Settings. Tại đây, bạn đánh dấu tùy chọn Wake the computer to run this task.

Windows có hai thư mục khác nhau để quản lý các khoản mục có nhiệm vụ khởi chạy trong quá trình máy tính khởi động. Các khoản mục bên trong thư mục C:\Documents and Settings\All users\Start menu\Programs\Startup sẽ được khởi chạy với mọi tài khoản người dùng, trong khi đó các khoản mục trong thư mục C:\Documents and Settings\YourUsername\Start Menu\Programs\Startup chỉ được khởi chạy ứng với tài khoản người dùng tương ứng.

Để đặt biểu tượng chạy tắt đến ứng dụng ưa thích của bạn vào những thư mục này, bạn kéo biểu tượng của ứng dụng đó trong khi ấn và giữ chuột phải vài thư mục kể trên, sau đó chọn Create Shortcuts Here. Lặp lại thao tác này với các ứng dụng khác mà bạn thường sử dụng như email, trình duyệt...Để tạm thời vô hiệu hóa các khoản mục này, bạn ấn giữ phím trong khi khởi động máy.

pcworld.com.vn__________________

YM: DUCVINH83
0912 822334


Lên trên Xem DUCVINH83's Thông tin cá nhân Tìm những bài viết khác của DUCVINH83 Ghé thăm DUCVINH83's Trang chủ
 

Nếu bạn muốn trả lời thì trước tiên bạn phải đăng nhập
Nếu chưa đăng ký thì bạn hãy đăng ký

  Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Xem trang in Xem trang in

Di chuyển nhanh
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xoá bài viết bạn đã gưi
Bạn không thể sửa bài viết bạn đã gửi
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọnTrang này được tạo ra trong 0.2148 giây.
cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh