Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ sáu, 22/8/2007, 8:47:27 AM GMT+7
Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?
 

Theo dự kiến tháng 10 này, tôi sẽ cưới vợ. Nhưng lại xảy ra một chuyện đau lòng, khiến tôi hoang mang. Bạn gái tôi đã làm cả 4 đồng nghiệp mất việc. Những người này từng nhiệt tình giúp đỡ khi cô ấy mới chân ướt chân ráo ra Hà Nội.

From: Nguyen Cong
Posted At: Tue 8/22/2006 12:12 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Co nen cuoi 1 co gai dang tam hai nguoi khac khong?

Tôi nghĩ cũng nhiều rồi mới quyết định viết thư tới mục Tâm sự. Rất mong nhận được lời khuyên của các anh, chị. Theo dự kiến tháng 10 này, tôi sẽ cưới vợ. Nhưng lại xảy ra một chuyện rất đau lòng, khiến tôi hoang mang, không muốn dẫn tới hôn nhân cùng cô ấy.

Chúng tôi yêu nhau cũng đã được hơn 2 năm. Bạn gái tôi là một cô gái tỉnh lẻ. Cô ở tận Nam Định lên Hà Nội ăn học. Sau khi ra trường, cô may mắn xin được vào làm việc tại một văn phòng Nhật Bản. Ở văn phòng đó có 4 chị cùng làm việc với bạn gái tôi. Tôi biết các chị đồng nghiệp của bạn gái tôi rất tốt bụng, thường giúp đỡ cô ấy trong mọi hoàn cảnh, từ công việc đến ổn định cuộc sống riêng.

Tôi biết là, để thuê được nhà, rồi mua xe máy, sắm đồ đạc trong nhà trọ, cô ấy đều nhờ mấy chị đồng nghiệp giúp đỡ và thậm chí còn nhờ cả chồng các chị ấy dắt đi mua đồ đạc trong nhà. Vì nói thật lòng tôi ít có điều kiện giúp đỡ cô ấy nhiều do công việc của tôi luôn công tác xa Hà Nội. Tôi luôn cảm thấy yên tâm vì nơi làm việc của bạn gái mình có bầu không khí rất giống gia đình.

Chị em vẫn thân nhau là thế, nhưng rồi do cạnh tranh trong công việc, cô ấy luôn cảm thấy thấp bé hơn các chị. Nhiều lần cô ấy tâm sự như vậy, tôi vẫn khuyên cô ấy là mình còn trẻ, sẽ phấn đấu nhiều hơn. Nhưng cô ấy rất mạnh mẽ, luôn cố đạt được cái mình cần. Và cô ấy đã báo cáo sếp một số việc làm sai của mấy chị ở văn phòng mà thực ra là cả 5 cô cùng nhau làm. Kết quả là cả 4 chị cùng bị đuổi việc.

Tôi đã khuyên răn cô ấy rất nhiều, nhưng cô ấy vẫn làm như vậy để hy vọng các chị bị đuổi rồi, sếp sẽ cất nhắc cô ấy. Cô cố tình bỏ qua mọi lời năn nỉ của tôi, miễn là đạt được cái đích mình cần. Bây giờ cô ấy rất tự hào rằng ở văn phòng cô là số 1, trong khi cả 4 chị kia cùng bị đuổi việc.

Cô ấy đắc thắng, nhưng tôi cảm thấy đau lòng vô cùng. Ít ra cả 4 chị kia cũng thật hiền lành và tốt bụng, những người mà tôi và nhất là bạn gái tôi rất nên mang ơn. Các chị ấy giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Tôi không hiểu nổi cô ấy, làm những việc mà chỉ những người không còn chút tự trọng nào mới nghĩ ra: sẵn sàng quay lưng lại với những người đã giúp mình.

Các chị kia cũng không tố cáo cô ấy vì nghĩ rằng, một ngày nào đó cô ấy sẽ nhận ra việc làm ác ý và các chị nói thẳng là cô ấy sẽ bị quả báo thôi. Các chị nói với tôi vì lòng tự trọng và vì tinh thần dân tộc nên không muốn tố cáo bạn gái tôi bởi vì như vậy cũng chẳng có gì hay ho. Họ thật buồn vì phải nghỉ việc và chắc trong lòng họ oán giận bạn gái tôi lắm.

Còn tôi, tôi rất hoang mang vì bạn gái tôi sẵn sàng quay lưng lại với những người đã nhiệt tình giúp đỡ mình từ những ngày mới chân ướt chân ráo ra Hà Nội. Đã có lúc tôi nghĩ cô ấy từ tỉnh lẻ lên chắc thật chân quê và lại có học nữa. Nhưng tôi đã nhầm, cô ấy đã làm cả 4 người đều mất việc.

Tôi lo lắng lắm vì như thế cô ấy có thể làm người con dâu hiếu thảo trong gia đình tôi, người mẹ tốt của các con tôi sau này được không? Hay cô ấy chỉ lấy tôi để mong có được chỗ nương thân ở Hà Nội rồi sau này biết đâu lại quay lưng lại với gia đình tôi. Anh bạn thân tôi nói: "Người dã tâm như vậy thì không nên tiếc làm gì, lấy nó rồi biết đâu sau này quả báo lại rơi vào con mày thì sao" lại càng làm tôi lo lắng hoang mang hơn.

Tháng 10 tới chúng tôi sẽ làm đám cưới. Hãy giúp tôi với. Rất mong nhận được lời khuyên của các anh chị.

Xin trân trọng cảm ơn.

Công

 
Vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Có nên tiếp tục tình yêu với người quá cầu toàn?  (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh