Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ ba, 22/8/2007, 8:47:00 AM GMT+7
Chồng sắp cưới qua đêm với đồng nghiệp của tôi
 

Mọi thứ dưới chân tôi như sụp đổ khi tôi vừa tình cờ biết được trong chuyến đi công tác, anh đã qua đêm với một đồng nghiệp của tôi. Tôi đang "sốc" vô cùng vì từ trước đến nay cứ ngỡ anh là người chung thủy, trọng nhân cách.(Ngọc Trinh)

From: H.L
Posted At: Tue 8/22/2006 12:27 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Toi van con rat yeu nguoi ay

Chào các bạn.

Tôi thường hay vào mục tâm sự để biết thêm được nhiều kinh nghiệm và tình huống cuộc đời. Song chẳng ngờ một ngày mình lại ở trong tình cảnh "ngã ba đường" và cần sự tư vấn của mọi người như lúc này.

Tôi là một cô gái có thể nói sống thiên về nội tâm. Tuy nhiên, môi trường làm việc và giao tiếp của tôi khiến cho tôi buộc phải bộc lộ khả năng linh hoạt của mình. Nhìn bề ngoài, tôi là một người phụ nữ hiện đại đang ở tuổi 24 năng động tự tin. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy không dám tự tin vào hành xử của mình ở thời điểm này.

Người yêu của tôi hơn tôi 8 tuổi. Tôi yêu anh vì sự từng trải, tính cách đàn ông và cảm giác được che chở khi ở bên anh. Chúng tôi yêu nhau khi tôi mới tốt nghiệp đại học tới nay đã được 2 năm.

Khoảng thời gian tuy chưa lâu nhưng cũng đủ để có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Chúng tôi chưa chính thức bàn về việc cưới xin nhưng anh thường nói với tôi về một cuộc sống ổn định sau khi anh lấy xong bằng thạc sỹ vào năm sau.

Vậy mà mọi thứ dưới chân tôi như sụp đổ khi tôi vừa tình cờ biết được trong chuyến đi công tác vừa qua của anh tới một tỉnh phía Nam, anh đã qua đêm với một cô gái khác. Trớ trêu thay, cô gái đó lại là một đồng nghiệp của tôi cũng trong đợt cơ quan tôi cử đi công tác tại đó. Cô ta khá xinh đẹp, hơn tôi vài tuổi đã ly dị chồng, có một đứa con nhỏ và có tiếng là nhiều "bồ".

Tôi đang "sốc" vô cùng vì từ trước đến nay tôi cứ ngỡ anh là người chung thủy, trọng nhân cách. Tôi không biết mình có nên đối thoại trực tiếp với anh về chuyện đó hay không. Tôi sợ mình không giữ được bình tĩnh. Thực lòng lúc này tôi không muốn nhìn mặt anh vì quá nhiều cảm giác đang sôi sục trong tôi. Tôi lờ mờ cảm nhận là giữa anh và cô gái kia có lẽ không phải là tình yêu, hình như anh là một nhân vật trong bộ sưu tập đàn ông của cô ta thôi. Nếu bây giờ tôi đến gặp cô ta, tôi hình dung mình sẽ là kẻ bại trận trong cuộc khẩu chiến, bởi cô ta là người phóng đãng.

Tôi đã không thể ngủ hai đêm liền. Tôi nghĩ tới cuộc chia tay như là một điều khó tránh bởi trong đầu tôi quá hận anh. Nhưng con tim tôi lại rỉ máu đau đớn vì còn rất yêu con người bội bạc ấy. Tôi phải làm sao đây.

Ngọc Trinh

 
Vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh