Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ sáu, 27/8/2007, 10:10:50 PM GMT+7
Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên
 

Một buổi tối, vợ chồng tôi giận nhau, tôi cùng con trai đến nhà chị gái ngủ. Hôm sau có một em sinh viên tên Lan (cùng dãy nhà trọ với vợ chồng tôi) nói là tối đó chồng tôi có ý đồ đen tối với cô ấy, nhưng cô ấy không đồng ý. (Lê)


Kính gửi bạn đọc báo VnExpress,

Tôi năm nay 33 tuổi, có gia đình và một con trai 9 tuổi. Tôi và chồng tôi công tác trong cơ quan nhà nước, cuộc sống của tôi hiện tại cơ bản rất tốt. Nhưng có một chuyện cứ đeo đẳng tôi, tôi cố quên mà khó quá.

Chuyện của gia đình tôi thế này. Năm 2006 gia đình tôi làm nhà, trong thời gian đó vợ chồng tôi phải thuê tạm một ngôi nhà để ở. Ở cùng nhà thuê đó có các em sinh viên ở cùng. Vào một buổi tối, vợ chồng tôi giận nhau, tôi đã cùng con trai đến nhà chị gái tôi ngủ. Khi đi, tôi có báo cáo chồng đàng hoàng.

Hôm sau mọi chuyện của gia đình vẫn bình thường thì có một em sinh viên tên Lan nói với tôi là hôm đó chồng tôi có ý đồ đen tối với cô ấy, nhưng cô ấy không đồng ý. Ngay lúc đó tôi cũng không làm lớn chuyện gì cả và có nói với các em có thân thì giữ, thân đàn ông vậy đó. Tôi nói là chồng tôi không thế, yêu cầu không được nói anh ấy như vậy.

Tất nhiên trước mặt tất cả các cô gái ấy, chúng tôi phải nói như vậy cho dù thực tế thế nào chưa cần biết. Ngay lúc đó tôi có gọi ông xã vào ngồi nói chuyện cùng cô Lan và tất nhiên anh đã cãi và đã chửi cô ấy. Tôi đã ngăn lại không cho anh ấy chửi nữa và mời cô về. Khi họ nói chuyện thì tôi thấy ông xã tôi nói một câu: “Anh đã làm gì em chưa”. Cô ấy nói chưa.

Tối hôm đó ông xã tôi có nói nặng lời với tôi, mà cũng không cần lý do gì cả. Đàn ông có lẽ được quyền như vậy, lỗi do mình gây ra mà lại xúc phạm ngay đến người vợ mình.

Trong chuyện này lỗi cũng do tôi là đi trong lúc gia đình như vây. Mong các anh chị cho tôi một cách để tôi không nghĩ đến chuyện đó nữa. Nếu không nó cứ đeo đẳng tôi đến hết cuộc đời là nếu có thật như vậy tôi đã bị xúc phạm. Sau chuyện đó tôi không bao giờ nhắc lại nữa, nhưng tôi suy nghĩ rất nhiều và tôi cũng cảm thấy rất đau.

Tôi xin lỗi nếu như những câu chữ vội vàng ở trên có đả động đến ai đó, mong được bỏ qua.

 
vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
    Sau đám cưới, chồng tôi đã thay đổi   (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh