Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ ba, 27/8/2007, 10:14:39 PM GMT+7
Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng
 

Tất cả niềm tin, hy vọng, mong ước, dự định đối với tôi hoàn toàn sụp đổ khi gần đây tôi phát hiện vợ luôn nghĩ về người khác. Tôi chất vấn thì cô ấy nói rằng chỉ trao tình cảm trên điện thoại và tin nhắn chứ không có gì về mặt thể xác. (Nam)


Kính gửi tòa soạn báo,

Trước khi viết lên những dòng tâm sự này, tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều và cũng nhiều đêm không ngủ, tóc tôi giờ đã bạc rất nhiều. Tôi năm nay 38 tuổi, vợ tôi 36 tuổi, ai cũng bảo vợ chồng tôi rất đẹp đôi. Hai vợ chồng tôi đều có công việc ổn định và có vị trí trong công tác.

Tôi có một gia đình, có thể nói là rất đẹp và hạnh phúc nếu nhìn từ bên ngoài. Vợ chồng tôi có hai con, một gái và một trai. Con gái tôi năm nay 13 tuổi, cháu học rất giỏi và xinh gái. Còn cháu trai năm nay 5 tuổi rất khôi ngô, thông minh, lanh lợi.

Bản thân tôi luôn dành cho gia đình những tình cảm tốt đẹp nhất. Tôi luôn yên tâm, tin tưởng gia đình đã có người vợ đảm chăm lo nên dành hết tâm sức để phấn đấu trên con đường sự nghiệp cũng như kinh doanh, mong muốn khi các con lớn có một tương lai được bảo đảm bằng vật chất và mình sinh ra cũng là người có ích cho xã hội.

Nhưng tất cả những niềm tin, hy vọng, những mong ước, dự định đối với tôi hoàn toàn sụp đổ khi gần đây tôi phát hiện ra vợ tôi luôn nghĩ về người đàn ông khác. Tôi tìm hiểu và ráp nối các sự kiện, thái độ, tình cảm của vợ tôi và phát hiện ra người đàn ông mà vợ tôi thầm mong trộm nhớ là trưởng phòng cũ của vợ tôi ở cơ quan, hơn vợ tôi đến 15 tuổi.

Tôi đã có những ý nghĩ tiêu cực, muốn dứt bỏ gia đình khi niềm tin bị đổ vỡ, nhưng nghĩ đến hai cháu nhỏ nên đành thôi. Tôi phát hiện quan hệ của vợ tôi từ cách đây nhiều năm và đã cảnh báo vợ tôi. Nhưng cho đến tận hôm nay quan hệ ấy ngày càng sâu sắc. Một ngày vợ tôi và người đàn ông kia gọi điện và nhắn tin cho nhau không dưới 10 lần với những lời lẽ nhớ nhung, thương mến.

Tôi rất đau lòng, muốn vợ tôi thẳng thắn và thành thực với tôi. Nhưng vợ tôi vẫn một mực nói rằng "Không có gì", một câu nói gọn lỏn không giải thích, không lý do và đổ lỗi cho tôi là không quan tâm đến gia đình, không chịu giúp vợ làm các việc ở nhà. Tôi nghĩ rằng vợ con luôn là hậu phương vững chắc để chồng tập trung cho sự nghiệp và tôi cũng nói với cô ấy như vậy, nhưng cô ấy không hiểu.

Khi phát hiện vợ ngoại tình tôi có chất vấn thì cô ấy nói rằng chỉ trao tình cảm trên điện thoại và tin nhắn chứ không có gì về mặt thể xác. Dù thật thế thì tâm trí tôi cũng không thể tin được vì cô ấy và người đàn ông kia là đồng nghiệp, đã quan hệ trên 10 năm nay, đi cùng cầu thang, ngày nào cũng gặp nhau làm sao tôi tin được. Bản thân tôi lại thường đi công tác xa nhiều ngày...

Tôi đã gặp người đàn ông ấy, đề nghị ngồi nói chuyện với tư cách những người đàn ông vì tôi muốn mọi sự phải rõ ràng. Tôi yêu cầu không được nhắn tin, điện thoại cho vợ tôi nữa vì gia đình tôi cũng như gia đình của anh ta. Nhưng điều này khiến vợ tôi có vẻ không vui và còn dọa lại tôi là sẽ phải chịu hậu quả (cô ấy sẽ làm gì đó, tôi không biết).

Vì các con tôi, tôi không muốn chúng thiếu bố, hoặc mẹ, nhưng nếu tiếp tục thì tôi đau lòng quá, tình cảm với vợ đã bị sứt mẻ rồi. Tôi không biết phải làm thế nào đây? Mong các bạn cho tôi một lời khuyên chân thành. Tôi xin cảm ơn.

Nam

 
vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
    Sau đám cưới, chồng tôi đã thay đổi   (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh