Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ ba, 19/9/2007, 8:55:59 AM GMT+7
Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái
 

Hiện tại tôi rất hụt hẫng và có ý định sống độc thân, nhưng tôi không muốn bố mẹ tôi buồn, hiện nay bố mẹ lại luôn hối thúc tôi lập gia đình. Tôi không biết phải làm thế nào cho đúng bổn phận của mình? (Sáu)


From: Nguyen Sau
Sent: Saturday, September 15, 2007 4:56 PM
Subject: Loi thoat cho tinh yeu ?

Mối tình đầu của tôi kéo dài 5 năm, khi đó tôi yêu một người khi còn đang học đại học. Do hoàn cảnh, sau khi ra trường tôi đã cố gắng làm việc thật nhiều để có tiền mua nhà. Khi có nhà cửa và công việc ổn định (hiện tôi làm trong công ty 100% vốn nhà nước), tôi dự định làm đám cưới thì gia đình em lại yêu cầu em lấy một ông Việt kiều. Vì không muốn gia đình buồn nên em đã đồng ý.

Tôi thật sự hụt hẫng và rất buồn, nhưng tôi vẫn nói với em rằng tôi rất thông cảm và tôn trọng quyết định của em. Sau khi em ra đi, tôi lại lao vào làm việc mà không muốn quen ai nữa. Hai năm sau, tôi tình cờ gặp và yêu một người con gái khác. Mối tình thứ hai của tôi cũng chỉ kéo dài được 2 năm. Vì sau thời gian tìm hiểu, tôi tính chuyện tổ chức đám cưới, gia đình em lại từ chối vì chúng tôi khác đạo.

Em theo đạo Thiên chúa, gia đình em bắt tôi phải theo đạo của em, tôi không đồng ý và chúng tôi chia tay. Khoảng một năm sau em lập gia đình và tôi cũng quen người khác, đến nay cũng được gần 2 năm.

Rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước đó, tôi cố gắng cân bằng giữa công việc và tình cảm, tôi đã làm tất cả có thể để chiều lòng em và tất cả các thành viên trong gia đình em. Năm nay tôi đã 34 tuổi, dự tính tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Gia đình em đã đồng ý, còn em nói là cần thêm thời gian.

Tôi đồng ý và hỏi lý do, em chỉ ậm ừ cho qua. Gần đây tôi dành thời gian tìm hiểu biết được em đang quen một người đàn ông khác. Tôi gạn hỏi, lúc đầu em chối nhưng sau khi tôi đưa ra chứng cứ, em thú nhận, chỉ khóc mà không nói gì. Tôi không tin đó là sự thật vì tôi luôn tin tưởng và đối xử tốt với em.

Tôi suy nghĩ rất nhiều mà không thể tìm được câu trả lời? Dường như ông trời luôn luôn khắt khe với chuyện tình cảm của tôi. Bản thân tôi nhận thấy 13 năm với 3 mối tình mà giờ này không vẫn hoàn không, cho dù tôi luôn sống có trách nhiệm và luôn biết làm chủ mình.

Hiện tại tôi rất hụt hẫng và có ý định sống độc thân, nhưng tôi không muốn bố mẹ tôi buồn và hiện nay bố mẹ tôi lại luôn hối thúc tôi lập gia đình. Tôi không biết phải làm thế nào cho đúng bổn phận cuả mình, rất mong nhận được sự giúp sức cuả các bạn. 

Cảm ơn các bạn.

 
vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai  (21/9/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
    Sau đám cưới, chồng tôi đã thay đổi   (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh