Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online


Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký
Tài khoản:  
Mật khẩu:  
Lưu thông tin đăng nhập 
 
...
Thứ ba, 21/9/2007, 8:48:43 AM GMT+7
Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai
 

Anh ấy luôn đòi hỏi tôi phải chiều anh "chuyện đó". Sau nhiều lần phản đối, tôi không thể thắng nổi anh. Rồi tôi có thai ngoài ý muốn và đã đi "giải quyết" theo ý anh. Nhưng lần này, tôi thực sự muốn giữ đứa con của mình, cứ nhìn thấy trẻ con, tôi lại nghĩ đến 2 lần nạo thai trước, nhưng anh thì cứ lừng khừng chưa muốn cưới. (Thu Lê)


Tôi đang rất hoang mang và bế tắc, nhiều lúc cảm giác mình bị rơi vào trầm cảm vì không biết nên giải quyết như thế nào, rất mong nhận được tư vấn của các bạn.

Hai tuần trở lại đây, khi biết mình lại có em bé, tôi thực sự hạnh phúc nhưng bên cạnh đó lại là những lo lắng trăn trở không giải quyết được. Tôi và anh ấy đã yêu nhau được bốn năm rồi, từ ngày chúng tôi còn học đại học đến nay, cả hai đã có công việc ổn định và thu nhập khá, đặc biệt là bạn trai tôi, anh ấy có thu nhập mà tất cả chúng ta đều mơ ước mặc dù mới đi làm được hơn 2 năm.

Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt và tôi thực sự cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho tôi. Có lẽ chính vì vậy mà tôi cũng không bao giờ nghĩ có người con trai nào khác có thể thay thế được anh trong trái tim mình.

Mặc dù khi chúng tôi mới yêu nhau, một số người bạn chơi cùng với anh đã gặp tôi khuyên không nên yêu anh (chúng tôi học cùng nhau) vì trước đấy anh có một mối quan hệ không tốt với người con gái khác. Các bạn trong lớp đều quý mến tôi và cho rằng một người hiền, tốt bụng và học giỏi như tôi không nên để anh gây đau khổ cho mình.

Bố mẹ tôi ban đầu cũng phản đối vì mẹ tôi không muốn tôi yêu một người bằng tuổi. Hơn nữa, khi chưa ra trường tôi đã được nhận vào làm trong một công ty danh tiếng, còn anh trong thời gian chờ việc anh sống rất vô kỷ luật và đi chơi bời tụ tập lung tung. Vì theo bạn chơi cờ bạc lô đề mà anh không có tiền đóng học phí và các khoản bắt buộc để được thi tốt nghiệp, anh không bao giờ để gia đình biết, chính tôi đã lo hết cho anh các khoản đó.

Nhưng tất cả những điều đó cũng qua đi bởi tình yêu của tôi dành cho anh rất lớn. Tôi cũng đã tha thứ cho anh cả chuyện anh uống rượu say, không làm chủ được mình với một cô gái yêu anh đã lâu dù thấy niềm tin bị mất mát nhiều.Và cũng bởi suy nghĩ tôi đã "đi tận cùng" với anh nên không nhất quyết đòi chia tay như lúc đầu nữa. Từ đó anh sống nghiêm túc hơn và sống như để bù đắp lại lỗi lầm của mình với tôi.

Anh luôn cho rằng anh được thừa hưởng mọi sự thông minh khéo léo giỏi giang nên anh phải có trách nhiệm bao bọc cho bố mẹ, em gái và cả những người họ hàng khác. Tôi cũng rất khâm phục anh ở điểm này.

Tôi không biết những người con trai khác thế nào nhưng anh luôn luôn đòi hỏi tôi phải chiều anh chuyện đó. Tôi bị ảnh hưởng từ bé tư tưởng của mẹ là con gái phải giữ mình, nhưng sau nhiều lần phản đối tôi không thể thắng nổi anh. Sau đó tôi bị khủng hoảng một thời gian dài, tôi cảm giác đánh mất một cái gì đó rất lớn lao. Rồi tôi có thai ngoài ý muốn. Tôi không biết anh nghĩ gì nhưng tôi cảm giác mình đang đánh mất mình. Tôi đã đi "giải quyết" theo ý anh.

Từ lần đó, tôi bắt anh cam kết không được ép buộc tôi nữa, nhưng mọi chuyện lại tiếp diễn, tôi ở một mình nên khó chống cự lại anh được. Và chúng tôi cũng không có kinh nghiệm để phòng tránh, tôi không uống được thuốc tránh thai, anh lại không chịu dùng bao cao su nên chúng tôi lại "dính" bầu một lần nữa.

Lần này anh đã có một chút thành công trong sự nghiệp nhưng cả hai chưa muốn kết hôn, tôi lại rất xấu hổ nếu bố mẹ anh biết chuyện và cũng không muốn bố mẹ tôi thất vọng, anh lại thuyết phục được tôi đi giải quyết.

Cho đến lần thứ 3 này, tôi cảm nhận rất rõ tình cảm của mình dành cho em bé, tôi cảm thấy mình đầy tội lỗi, tôi muốn giữ và sinh em bé. Cứ nhìn thấy trẻ con là tôi lại liên tưởng đến những bào thai của mình. Và tôi yêu nó thật sự, yêu bù cho cả hai đứa con mà tôi đã đánh mất trước đây.

Hơn nữa, hơn một năm nay rồi, bố mẹ thấy quyết tâm của tôi khi yêu anh, thấy được tình cảm thật sự anh giành cho tôi, tôi thường xuyên đưa anh về nhà ăn cơm với gia đình vào cuối tuần để tạo mối quan hệ thân thiết giữa bố mẹ và anh, bố mẹ tôi đã giục cưới rồi.

Mặc cảm với bố mẹ đẻ của mình, tôi không muốn họ thất vọng về tôi. Tôi muốn làm đám cưới thật nhanh nhưng anh lại không muốn cưới. Anh rất nhiều lần nói với tôi, bố mẹ, ông bà anh đi xem bói đều nói 2 chúng tôi mà cưới nhau năm nay chắc chắn anh sẽ chết sớm và không bao giờ có thành công như hôm nay.

Anh muốn tôi bỏ em bé để 2 năm nữa mới cưới. Tôi thực sự thất vọng và nghĩ anh nhẫn tẫm quá, tôi chưa bao giờ đi xem bói và tôi cũng không tin vào bói toán. Nhưng anh nói anh không dám cãi bố mẹ.

Tôi không muốn nghe những điều này, tôi thấy chẳng có lý do gì để trì hoãn nữa. Chúng tôi đã có tất cả những thứ cần thiết để xây dựng một gia đình, 25 tuổi với con trai lấy vợ cũng hơi sớm nhưng giờ lỡ rồi tôi cũng muốn có em bé.

Thực sự tôi đang hoang mang và buồn bã, tôi không biết nên làm thế nào nữa. Tôi cũng đã nói với anh rằng nếu phá thai lần nữa chắc chúng tôi không còn cơ hội làm bố mẹ nhưng anh không để tâm tới điều này.

Tôi đang chịu rất nhiều áp lực, bố mẹ liên tục giục cưới, cơ thể lại mệt mỏi vì mang thai, tôi lại sắp phải đi học cao học mà anh cứ lừng khừng, không muốn cưới mà muốn tôi phá thai trong khi tôi yêu con của mình biết nhường nào. Hay tôi cứ bỏ đi thật xa để giữ em bé cho mình và giữ thanh danh cho bố mẹ tôi.

Tôi viết trong tâm trạng không được tốt nên hơi lộn xộn, rất mong nhận được lời khuyên và sự giúp đỡ của các bạn!

 
vnexpress.net
 

Bản in   Gửi bài viết  Gửi phản hồi

Các tin tức khác[Quay về] 
 
    Tôi đi làm... nhân viên nhà nghỉ  (17/11/2009)
    'Cưa đổ' bạn gái của bạn chỉ trong một tháng  (12/3/2008)
    Yêu một anh, nhưng đi khách sạn với anh khác  (8/1/2008)
    Tôi không có ''duyên'' với các bạn gái  (19/9/2007)
    Định ngoại tình để trả thù chồng  (27/8/2007)
    Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng  (27/8/2007)
    Bạn trai dẫn gái về nhà  (27/8/2007)
    Chồng tôi bị tố cáo gạ tình sinh viên  (27/8/2007)
    Có nên cưới một cô gái từng hại người khác?  (22/8/2007)
    Sau đám cưới, chồng tôi đã thay đổi   (22/8/2007)
 
 • Xem danh sách tin thuộc nhóm tin này
 • ...
  Tìm kiếm tin tức
   
  ...
  Thăm dò dư luận
  Câu hỏi
  Theo bạn trang web này cần nâng cấp tính năng ở phần nào trước
  Trang chủ
  Diễn đàn
  Âm nhạc
  Tin tức
  Thư viện ảnh
  Bản đồ
  Các Phần khác
  Kết quả
  Các thăm dò khác
  ...
  cheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salecheap jordans for salesac longchamp pas chergucci outlet

  baomang.net  9ecva.com © 2007 - Phát triển bởi Trịnh Đức Vinh